bộ cấp liệu thương hiệu ifeeder

iFeeder là 1 thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chế tạo các bộ cấp liệu tự động. Được sáng chế bởi đội ngũ kỹ sư của VCC với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chế tạo các thiết bị tự động hóa. Những bộ cấp phôi tự động, phễu rung cấp liệu chính xác, đa dạng các sản phẩm đầu vào của iFeeder đã lấy được lòng tin của những khách hàng khó tính.

Mỗi hệ thống cấp liệu tự động của iFeeder đều được thiết kế và chế tạo theo yêu cầu riêng để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

iFeeder luôn đồng nghĩa với chất lượng và độ tin cậy cao. Với hàng chục hệ thống cấp liệu được xuất xưởng hàng năm, chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện hơn. Luôn luôn đổi mới, phát triển liên tục là cách để iFeeder vươn lên vị trí hàng đầu trong công nghệ tự động hóa.

các hệ thống cấp liệu tự động

iFeeder cung cấp nhiều sự lựa chọn về:

Các thiết bị xử lý nguyên liệu đầu vào tự động được ứng dụng đa dạng trong các ngành công nghiệp sản xuất ô tô, xe máy, điện tử, mỹ phẩm, dược phẩm, nhựa và kim loại,… ở bất kì đâu, bất kì bộ phận sản xuất nào có nhu cầu tự động hóa việc xử lý và định hướng linh kiện đầu vào.

bộ cấp liệu dạng rung - vibraroty bowl feeder

Hiện tại, iFeeder chủ yếu tập trung phát triển bộ cấp liệu dạng rung với tên gọi Vibratory Bowl Feeder (Part Feeder).

Vibratory Bowl Feeder ra đời nhằm giải quyết yêu cầu:

  • Sắp xếp chi tiết lộn xộn đầu vào thành các chi tiết được định hướng cụ thể.
  • Sau đó đưa các linh kiện đã được sắp xếp đúng yêu cầu vào từng máy lắp ráp hoặc phục vụ mục đích tiếp theo trong dây chuyền sản xuất.

Tuy nhiên, không phải mọi chi tiết, linh kiện đều có thể sử dụng máy cấp phôi tự động dạng phễu rung. Vì vậy bộ cấp phôi phễu rung không phải lúc nào cũng áp dụng được với mọi sản phẩm khách hàng yêu cầu. 

Có 2 yếu tố ảnh hưởng tới khả năng làm việc của phễu rung Bowl Feeder:

  • Kích thước linh kiện.
  • Hình dáng linh kiện

Việc định hướng sản phẩm trong phễu rung được dựa vào hình dạng và đặc tính cơ học của nguyên liệu, chi tiết. Nó hoạt động tốt cho các sản phẩm như bu lông, ốc vít, chi tiết máy đối xứng quay hoặc bất đối xứng với 1 đầu nặng và đầu còn lại nhỏ nhẹ.

Sản phẩm cần cấp liệu có hình dạng hoàn toàn đối xứng hoặc kích thước quá lớn sẽ khó hoặc không thể phân loại, định hướng để phục vụ cho máy lắp ráp.

⇒ Hãy liên hệ trực tiếp với iFeeder để biết được dây chuyền sản xuất của bạn có ứng dụng được bộ cấp liệu tự động dạng rung này không nhé.

Tham khảo: IQSdirectoryhttps://www.iqsdirectory.com/vibratory-bowl-feeders/

Cấu tạo chung của Vibratory Bowl Feeder

Phễu rung Bowl Feeder có cấu tạo chung gồm 3 phần cơ bản là

Cấu tạo của phễu rung Part Feeder
  • Phễu rung
  • Mâm rung
  • Phụ kiện khác

Phễu rung là bộ phận chính quyết định linh kiện có chạy theo đúng hướng hay không. Đây chính là sự sáng tạo của các kỹ sư iFeeder. Dù cùng 1 nơi sản xuất, nhưng 100 cái Bowl Feeder, không có cái nào giống cái nào. 

Mâm rung được nhập khẩu từ Nhật Bản cũng là 1 điểm nhấn cho bộ cấp liệu rung này. Không phải mâm rung nào cũng bền bỉ như mâm rung của Nhật Bản. Tuy nhiên, vì sử dụng những linh kiện nhập khẩu uy tín, nên giá thành iFeeder có thể chênh lệch hơn khá nhiều so với các loại Bowl Feeder Trung Quốc hoặc được chế tạo từ những linh kiện nhập khẩu Trung Quốc. 

Để tạo thành 1 bộ cấp liệu rung Vibratory Bowl Feeder hoàn chỉnh, không thể thiếu bộ điều khiển rung, thanh rung, Linear Feeder, hay những phụ kiện bổ trợ theo yêu cầu khác.