Câu hỏi thường gặp về Bowl Feeder

Bowl Feeder là gì?

Bowl Feeder là bộ cấp liệu rung, là một thiết bị để phân loại và định hướng các linh kiện với khối lượng lớn để đưa vào dây chuyền lắp ráp, đóng gói hoặc kiểm tra. Nó có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, phù hợp ứng dụng nhiều ngành nghề. Nó được sáng chế ra để cung cấp các linh kiện, bộ phận nhỏ cho dây chuyền lắp ráp, sản xuất hoặc để phân loại các mặt hàng bị lẫn vào nhau 1 cách nhanh chóng.

Phễu có các dạng cấu tạo nào?

Các hình dạng của phễu rung

Linh kiện nào có thể sử dụng bộ cấp liệu dạng rung

Ốc, vít, bu lông, đai ốc, linh kiện nhựa, nắp chai, lò xo, linh kiện y tế,… Gần như tất cả mọi thứ!

iFeeder đã cung cấp các giải pháp cấp liệu tự động cho những ngành nào?

Với hàng trăm hệ thống Bowl feeder được cung cấp hàng năm, iFeeder hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật chế tạo đặt biệt. Chúng tôi cung cấp các thiết bị xử lý các linh kiện tự động để sản xuất hàng loạt trong các ngành sản xuất ô tô, xe máy, điện tử, dược mỹ phẩm,…tự động hóa việc xử lý và định hướng các bộ phận thành phần.

Bowl Feeder có tốc độ cấp nhanh như thế nào? 

Bộ rung cấp liệu hiệu quả là bộ cấp liệu có tốc độ đầu ra từ 200 -1600 pcs/phút, sản phẩm đi đúng hướng và phù hợp với tốc độ sản xuất của dây chuyền sản xuất. 

Sự khác biệt giữa hệ thống cấp liệu bằng bát, ly tâm hoặc khí nén là gì?

Máy cấp liệu rung sử dụng công nghệ rung để di chuyển các bộ phận; Máy cấp liệu ly tâm sử dụng đĩa quay cho lực ly tâm để xử lý nhẹ nhàng và cho tỷ lệ đầu ra cao; Máy cấp liệu khí nén sử dụng động cơ không khí thay thế cho các cuộn dây từ tính, phù hợp sử dụng trong môi trường ăn mòn và dễ cháy nổ.

iFeeder có cung cấp dịch vụ sơn và phủ không?

Có. Ngoài việc thiết kế, chế tạo Bowl, iFeeder cung cấp sơn phủ lần đầu và cả bảo dưỡng về sau với chi phí hợp lý.

Bảo hành của iFeeder như thế nào?

Thời gian bảo hành của chúng tôi bắt đầu kể từ ngày giao hàng cho tất cả các mặt hàng do iFeeder sản xuất. Đối với các linh kiện do bên thứ 3 cung cấp, iFeeder cung cấp bảo hành chính hãng. Thời gian bảo hành 12 tháng và bảo dưỡng trọn đời.

Tôi cần cung cấp thông tin gì để nhận được báo giá?

Sau khi thảo luận để xác định iFeeder phù hợp với yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về thông số kỹ thuật cơ bản: thành phần, yêu cầu về mẫu sản phẩm, bản vẽ, tốc độ cấp liệu,…

Liên hệ với iFeeder bằng cách nào?

Thông tin liên hệ với chúng tôi tại trang Liên hệ