iFeeder – chế tạo Part Feeder tại Hà Nội theo yêu cầu

iFeeder chuyên thiết kế và chế tạo Part Feeder tại Hà Nội theo yêu cầu. Trụ sở đặt tại Hà Nội, nhưng chúng tôi phân phối Part Feeder trên toàn quốc. Với 2 văn phòng đại diện tại Hải Phòng và Tp.HCM.

Part Feeder là một nghệ thuật chế tạo. Để chế tạo part feeder theo yêu cầu và vượt trên mong đợi của khách hàng, những kỹ sư của chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi sáng tạo.

Chắc hẳn sẽ có người thắc mắc rằng: Làm thế nào mà linh kiện có thể chạy được, mà lại chạy theo đúng hướng? Cùng iFeeder tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Part Feeder là gì? 

Part Feeder là bộ cấp liệu dạng rung, giúp sắp xếp linh kiện đầu vào theo hướng nhất định. Được làm hoàn toàn từ thép không gỉ, phủ sơn PU bảo vệ và hoạt động ổn định.

2. Hiệu quả kinh tế Part Feeder đem lại

Chế tạo Part Feeder theo yêu cầu sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao bởi vì nó có thể thay thế cả 1 bộ phận cấp liệu đầu vào. Trước khi có phễu rung, việc sắp xếp nguyên liệu đầu vào do con người thao tác. Đây là 1 việc lặp đi lặp lại vô cùng chán, tốc độ chậm và không phù hợp với yêu cầu của dây chuyền sản xuất. Đặc biệt là với những chi tiết nhỏ hỗn độn và rời rạc, Part Feeder sẽ đảm bảo sắp xếp chúng theo trật tự, hướng theo đầu ra nhất định. Nhờ có phễu rung mà thao tác lỗi giảm xuống tối đa, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm thời gian sản xuất và chi phí cho nhân công.

3. Cấu tạo của Part Feeder

Bao gồm 3 phần chính: Bowl Feeder, Đế rung và Linear Feeder.

 • Phễu rung Bowl Feeder thương hiệu iFeeder

iFeeder - chế tạo Part Feeder tại Hà Nội theo yêu cầu
Phễu rung iFeeder đang được kỹ sư VCC hoàn thiện

Tùy theo yêu cầu của khách hàng về sản phẩm cần cấp liệu tự động, iFeeder sẽ thiết kế và chế tạo phễu rung Bowl Feeder khác nhau. Vật liệu chế tạo Bowl Feeder – phễu rung được sử dụng thường là thép không rỉ, hợp kim nhôm,…

Phễu rung sẽ có cấu tạo chung là hình xoắn ốc đi kèm các bẫy sản phẩm. Tuy nhiên, mỗi nguyên liệu, linh kiện đầu vào khác nhau thì số vòng xoắn và số bẫy sẽ khác nhau. Phễu iFeeder sẽ được phủ lớp bọc chống bào mòn, giảm ma sát để bảo vệ linh kiện cũng như tăng độ bền cho bowl feeder.

 • Đế rung, mâm rung của Part Feeder

Đế rung, mâm rung của Part Feeder

Hiện nay trên thị trường, có khá nhiều loại đế rung như đế rung xuất xứ từ Nhật Bản, Hoa Kì, Đài Loan, Trung Quốc, Hoa Kì hay do các công ty Việt Nam chế tạo sản xuất, với chất lượng và mức giá khác nhau. Trong đó, đế rung Part Feeder của VCC sử dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản – đất nước phát triển công nghiệp hàng đầu. Đế rung Nhật Bản bền bỉ, ổn định, quan trọng là tạo tiếng ồn nhỏ, nếu sử dụng tủ tiêu âm thì gần như giảm thiểu được tiếng ồn. 
Chúng tôi đã nghe rất nhiều phàn nàn từ những doanh nghiệp sử dụng đế rung của Trung Quốc hay Việt Nam vì giá rẻ hơn đế rung của Nhật Bản hay Hoa Kì. Kết quả họ nhận được là tiếng ồn giống như có công nông trong nhà xưởng và rất hạn chế sử dụng Part Feeder đó. Hoặc phải bỏ ra thêm 1 khoản chi phí lớn để cải tạo lại Part Feeder.

 • Thanh rung thẳng Linear Feeder

Thanh rung thẳng trong Part Feeder

Ở phần cuối của Part Feeder là phần dẫn linh kiện vào giai đoạn lắp ráp tiếp theo hoặc dẫn vào dây chuyền sản xuất qua thanh rung Linear Feeder. Bowl Feeder có tác dụng sắp xếp và bẫy linh kiện cần độ rung khác với độ rung của thanh rung. Thanh rung chỉ cần rung để linh kiện dịch chuyển tịnh tiến và có gắn cảm biến theo yêu cầu khi đầy linh kiện thì bộ rung sẽ tạm dừng để tiết kiệm nhiên liệu.

4. Quy trình từ yêu cầu chế tạo Part feeder tới thành phẩm

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 
 • Khảo sát vị trí
 • Phác thảo ý tưởng trên giấy, lựa chọn linh kiện theo yêu cầu
 • Báo giá ước tính
 • Kí kết hợp đồng
 • Thiết kế chi tiết, mô phỏng 2D, 3D
 • Tối ưu lại cho phù hợp với yêu cầu về tốc độ, kích thước,…
 • Thanh toán theo hợp đồng
 • Đưa vào gia công chế tạo
 • Chạy thử nghiệm và trao đổi với khách hàng
 • Sửa đổi theo yêu cầu (nếu có)
 • Lắp đặt và bàn giao tại nhà máy khách hàng

Liên hệ với iFeeder nếu có nhu cầu chế tạo Part feeder tại Hà Nội và trên toàn quốc

Với gần 5 năm kinh nghiệm chế tạo Bowl Feeder, Part Feeder, phễu rung iFeeder được nhiều doanh nghiệp, công ty sản xuất tin tưởng sử dụng. Đặt được niềm tin nơi khách hàng là sự thành công lớn nhất của chúng tôi, iFeeder cam kết đưa tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Liên hệ hợp tác:

Công ty Cổ phần Thương mại Năng Lực Việt

Điện thoại/ Zalo: 093.468.3166

Website: ifeeder.vn

Email: contact@vcc-group.vn

Không chỉ ở khu vực miền Bắc, chúng tôi đã mở rộng ra khu vực miền Nam với VPĐD tại P7-03.OT.08 Toà Nhà PARK 7 , KĐT Vinhomes Central Park , số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. – Tel: (+84)986 003 885. (Link google map: https://goo.gl/maps/qC25JR7TypiPaEmG8)

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng Part Feeder trong sản xuất